Vòng tay thạch anh

Vòng tay thạch anh không chỉ là một sản phẩm trang sức mà còn mang đến công dụng nổi bật về phong thủy và tài lộc.

Luật ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ quy định với mỗi cung mệnh riêng biệt lại có những màu sắc đặc trưng phù hợp với mệnh đó. Nếu lựa chọn không kỹ có thể bạn sẽ mua phải những chiếc vòng tay có màu xung khắc với bản mệnh của mình, gây nên những hậu quả khó lường cũng như mang đến những vận xui cho chính chủ nhân của chiếc vòng.

Vậy vòng đeo tay thạch anh là sản phẩm vòng tay phù hợp với mệnh nào trong ngũ hành?

Cách chọn vòng tay phong thủy thạch anh chuẩn theo ngũ hành 

Vòng tay thạch anh được coi là một món đồ trang sức được nhiều người yêu thích. Những chiếc vòng tay phong thủy được làm từ những khối đá được hình thành từ cả nghìn năm  với nhiều màu sắc độc đáo, mang đến vẻ đẹp hoang sơ chính là nét độc đáo thu hút mọi người. 

Trong giới phong thủy, thạch anh luôn là loại đá mà nhiều người nhắc đến nhất vì vẻ đẹp độc đáo và những công dụng tuyệt vời. Chính vì vậy, rất nhiều người hiện nay muốn mua các sản phẩm này để làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng không biết những sản phẩm vòng tay phong thủy mà mình mua có thực sự phù hợp với cung mệnh của người được tặng hay không. Điều này rất quan trọng khi chọ mua vòng tay phong thủy. Nếu không lựa chọn đúng thì những chiếc vòng tay này có thể tương khắc và gây nên những hậu quả khó lường về tiền tài, sức khỏe và cuộc sống. 

Vậy nên chọn các loại vòng tay phong thủy thạch anh với các màu sắc như thế nào để cho phù hợp với từng cung mệnh trong ngũ hành?

  • – Với mệnh Thổ: Những tông màu như vàng, nâu, hồng, tím,.. luôn là những màu phù hợp với những người thuộc mệnh thổ. Dựa theo đó mà người có bản mệnh này nên lựa chọn các loại vòng tay thạch anh như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh dâu tây,…

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-tim-03

  • – Với mệnh Hỏa: thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh là những loại vòng tay rất phù hợp vì đây là những màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa. Bên cạnh đó thì mệnh Hỏa còn phù hợp với những màu nóng như màu đỏ, cam, tím,…. Vì thế, những người thuộc cung mệnh Hỏa cũng nên đeo những vòng tay như thạch anh tóc vàng, thạch anh hồng, thạch anh dâu tây đỏ và thạch anh tím.
  • – Với mệnh Kim: các màu sắc như: Vàng, trắng, xám, ghi để mang lại là những màu mang đến may mắn, tài lộc dành cho những người thuộc mệnh Kim. Vì vậy mà các loại vòng tay thạch anh như: thạch anh trắng, thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng,…rất hợp với người thuộc mệnh này.

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-trang-02

  • – Với mệnh Thủy: các màu sắc: đen, xanh nước biển, xanh da trời,.. là các màu sắc mang đến công dụng hữu ích đối với sức khỏe cho những người thuộc mệnh Thủy. Những chiếc vòng tay dành cho người mệnh Thủy gồm: thạch anh tóc đen, thạch anh xanh,…

vong-tay-phong-thuy-thach-anh-toc-den-02

  • Với mệnh Mộc: nên chọn màu xanh lục để có thêm những may mắn trong tình yêu cũng như trong công việc làm ăn. Vậy thì thạch anh dâu tây xanh hay thạch anh tóc xanh là lựa chọn phù hợp với bạn. 

Để được tư vấn và chọn mua các loại vòng phong thủy phù hợp, các bạn hãy liên hệ với Xuân Phong ngay hôm nay.

Xuân Phong sẽ tư vấn để mang đến cho bạn những sản phẩm vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh của mình và giới thiệu đến bạn mức giá cụ thể để không cảm thấy lo lắng khi chi phí phải bỏ ra khi mua các sản phẩm vòng tay này.

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02