Vòng tay đá thạch anh tóc đen 7 ly

1,800,000 đ

Vòng tay thạch anh tóc đen mang đến cho  người đeo một sức khoẻ ổn định. Là một loại đá có chứa nhiều năng lượng, chúng giúp ngươi đeo tĩnh tâm trong việc ngồi thiền

Màu: Đen

Chất liệu: Đá thạch anh

Kích thước: 7 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Những chiếc vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen chúng được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là nam giới. Vì thế những kích thước mà các nghệ nhân chế tác cũng rất đa dạng để phục vụ nhu cầu thời trang của từng người. Những năng lượng mà vòng tay phong thủy thạch anh tóc đen đem lại là vô tận, hãy cùng tìm hiểu chúng kĩ hơn qua  bài viết dưới đây các bạn nhé.

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-7-ly-01

Vòng tay đá thạch anh tóc đen 7 li trong phong thuỷ

Vòng tay đá thạch anh tóc đen 7 li chúng không chỉ mang đến những nét đẹp thời thượng. Chúng còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống. Khi mang bên mình những chiếc vòng tay thạch anh tóc đen 7 li người đeo sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Tránh vong linh đeo bám, hiện nay tị nạn bỏ thuốc mê, bắt có đang ngày càng trở nên nhức nhối. Năng lượng trong chiếc Vòng tay đá thạch anh tóc đen 7 li chúng sẽ tác động tích cực đến 6 giác quan của con người. Giúp chủ nhân của chúng nhạy bén, linh động trong mọi việc.

 

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-7-ly-02

 

Ngoài ra, chúng còn là cầu nối tuyệt vời dành cho những cặp đôi đang yêu. Giúp cho chủ nhân của chúng có được một tình yêu trọn vẹn, bền lâu.

Công dụng của vòng tay thạch anh tóc đen trong sức khoẻ

Vòng tay thạch anh tóc đen mang đến cho  người đeo một sức khoẻ ổn định. Là một loại đá có chứa nhiều năng lượng, chúng giúp ngươi đeo tĩnh tâm trong việc ngồi thiền. Giúp những người cao tuổi có một sức khoẻ dẻo dai. Chúng còn ảnh hưởng lớn đến sắc khí của chủ nhân. Là loại đá có năng lượng dương tác động rất tốt đến hệ thần kinh. Tránh những áp lực từ công việc, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-7-ly-03

Chúng ta luôn tâm niệm rằng, những gì tốt đẹp nhất, quan trọng nhất luôn được giữ trong tâm mỗi người. Vòng tay đá thạch anh tóc đen chúng phát huy tốt những công dụng chỉ khi chúng ta trân trọng và giữ gìn cẩn thận. Hãy bảo quản chiếc vòng tay của các bạn. Tránh những yếu tố làm ảnh hưởng đến chiếc vòng của bạn.

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-7-ly-04

Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02