Vòng tay mệnh kim

Vòng tay phong thuỷ mệnh kim được các chuyên gia phong thủy đánh giá là sản phẩm tốt nhất nên sử dụng bên người. Vòng tay phong thủy giúp tăng thêm may mắn, sức khỏe, tiền bạc đồng thời xua đuổi tà ma và những điều xấu đối với những người mang mệnh kim. Chính bởi vậy, rất nhiều người tìm mua những chiếc vòng tay hợp với mệnh kim để mang đến may mắn cho chính bản thân mình hay làm quà tặng với bạn bè, người thân. 

vong-tay-phong-thuy-menh-kim-01

Những lợi ích không ngờ đối với chủ nhân của chiếc vòng tay mệnh kim

Mỗi mệnh lại có những đặc điểm tương sinh, tương khắc khác nhau.

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn cần mang theo bên mình những đồ vật, trang sức hợp mệnh để đạt được sự may mắn lớn nhất trong cuộc sống, công việc làm ăn hay sức khỏe. 

Những chiếc vòng tay đá phong thủy với màu sắc phù hợp: vàng, trắng và xám bạc để có thể phát huy tối đa năng lượng từ những viên đá phong thủy. Vì vậy, khi sử dụng sẽ mang đến cho những người ở cung mệnh nhiều lợi ích không ngờ tới:

  • Bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hạn chế ốm đau bệnh tật: xua đuổi tà khí, đem lại nguồn năng lượng dồi dào từ những viên đá phong thủy được xâu chuỗi trên mỗi chiếc vòng.
  • – Mang lại sức khỏe tốt nhất: những chiếc vòng được xâu chuỗi từ những viên đá phong thủy giúp lan tỏa nguồn năng lượng giúp điều hoà hoạt động của lục phủ ngũ tạng bên trong cơ thể, giúp cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động ổn định.
  • – Mỗi chiếc vòng còn giúp giảm stress, tăng cường trí tuệ và sự tỉnh táo khi làm việc.
  • – Ngoài ra, vòng tay phong thuỷ hợp mệnh kim còn mang tới may mắn, tài lộc, vượng khí đối với chủ nhân, xua đuổi tà ma, giúp cho công việc, học tập của bạn trở nên thuận lợi, con đường thăng tiến rộng mở.

Một số sản phẩm như: vòng tay tỳ hưu mệnh kim, vòng tay thạch anh mệnh kim, vòng tay gỗ mệnh kim,… được những người mang mệnh kim rất được ưa chuộng.

vong-tay-phong-thuy-menh-kim-02

Giữa thị trường ngày càng nhiều địa chỉ bán hàng, khách hàng nếu không lựa chọn kỹ sẽ tiêu tốn một số tiền lớn cho một chiếc vòng phong thủy nhái, hàng giả mà không mang lại bất kì một lợi ích nào. 

Xuân Phong tự tin với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm vòng, đá quý phong thủy, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02