Vòng tay mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ là sản phẩm được thiết kế từ những viên đá mắt hổ được hình thành từ rất lâu trong tự nhiên. Dòng đá mắt hổ này có tất cả 4 loại khác nhau đó là: đá mắt hổ vàng đen, đá mắt hổ nâu đỏ, đá mắt hổ chim ưng và đá mắt hổ vàng tâm,… Những viên đá mắt hổ này mang đến cho người dùng những công dụng về thời trang, phong thủy và may mắn. 

Vậy việc đeo vòng tay đá mắt hổ có thực sự giúp chủ nhân thu hút tiền tài và sức khỏe hay không? 

Vòng tay đá mắt hổ tự nhiên- sản phẩm 4 in 1

Vòng tay đá mắt hổ từ lâu đã được nhiều người yêu thích với vẻ đẹp tự nhiên mà hiếm có loại đá nào thay thế được. Với vẻ bề ngoài độc đáo cùng công dụng hữu ích thì đây chính là sản phẩm trang sức đáng tiền mà bạn nên lựa chọn.

  • – Công dụng phong thủy: Là loại đá được hình thành hàng nghìn năm dưới lòng đất, tất cả những tinh hoa mà đá mắt hổ hút vào sẽ mang đến cho người dùng những nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt, những viên đá này còn giúp mang đến tài lộc, sức khỏe khi sử dụng. Chủ nhân của chiếc vòng sẽ luôn gặp được những may mắn trong công việc làm ăn cũng như có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc kinh doanh.

vong-tay-phong-thuy-mat-ho-vang-tam-04

  • – Sức khỏe: Khi đeo đá mắt hổ bên người, sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được cơ thể dần dần sẽ có những thay đổi tích cực như: luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, cho thể khỏe mạnh và không bị stress hay có những căng thẳng trong cuộc sống. Ngoài ra, loại đá này cũng hỗ trợ chữa các loại bệnh như cảm, sốt, đau đầu,…

vong-tay-phong-thuy-mat-ho-nau-do-02

  • – Thời trang & sắc đẹp: Đá phong thủy không phải như loại đá thông thường, với đường vân đẹp mắt cũng như vẻ bề ngoài sáng bóng, đây cũng là món đồ trang sức mà nhiều người chọn mua. Với vẻ đẹp sáng bóng, đầy bí ẩn mà người ta đặt cho loại đá này cái tên đá mắt hổ. Hiện nay, đá mắt hổ tồn tại dưới 4 dạng: đá mắt hổ màu vàng đen, đá mắt hổ nâu đỏ, đá mắt hổ chim ưng, đá mắt hổ vàng tâm,..

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn mua vòng tay phong thủy sao cho đúng mệnh, chuẩn chất lượng và giá cả ưu đãi thì khi đến với Xuân Phong để chọn mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất.