Vòng tay mệnh thổ

Đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh Thổ sẽ mang đến cho chủ nhân của chiếc vòng bình an và may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên nếu không lựa chọn đúng màu sắc thuộc đúng bản mệnh sẽ khiến cho chủ nhân của chiếc vòng gặp nhiều xui xẻo và khó khăn trong làm ăn, công việc,…Chính vì thế, lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ sao cho đúng với cung mệnh là điều rất cần thiết và được rất nhiều người thuộc mệnh Thổ quan tâm. Vậy hãy cùng với chúng tôi xem xem những người thuộc mệnh Thổ thì hợp đeo vòng tay màu gì nhé!

vong-tay-phong-thuy-menh-tho-01

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ- những màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay

Theo luật ngũ hành, mỗi hành lại có những đặc điểm riêng khác nhau về phong thủy. Các cung mệnh sẽ có mệnh tương sinh, tương hỗ và tương khắc khác nhau. Hành mệnh Thổ là hành có tính chất nâng đỡ, sinh hóa, thu nạp.

Trong các mối quan hệ Ngũ hành thì tương sinh và tương hợp là tốt, tương khắc sẽ mang lại những vận xui không tốt. Chính vì vậy, những người mang trong mình mệnh Thổ nên chọn vòng tay phong thủy có màu sắc của cung tương sinh đó chính là hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Những màu sắc thuộc hành Hỏa bao gồm các màu nóng như: đỏ, cam, tím,..

Bên cạnh đó những người thuộc hành Thổ cũng nên chọn những màu sắc của chính bản mệnh này. Vì Thổ hợp Thổ có nghĩa là tương hợp vậy nên những màu như: vàng, nâu đất, nâu nhạt,.. cũng là những màu nên lựa chọn.

Đặc biệt, không nên chọn những màu như màu xanh lá cây, xanh da trời, xanh lam, xanh thẫm,… thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thủy mà Thổ khắc Thủy. Thêm đó, cũng không nên chọn những màu thuộc hành Thủy như: màu đen, màu xanh nước biển,..

Ngoài ra, cũng không nên chọn màu sắc hành Kim, mặc dù Thổ sinh Kim là mối quan hệ tương sinh, nhưng các màu sắc này không tốt cho Thổ.

Vậy những người mệnh Thổ tốt nhất nên đeo những chiếc vòng tay phong thủy màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt để tăng thêm sự may mắn, sức khỏe và tài lộc đầy nhà.

vong-tay-phong-thuy-menh-tho-02

Các loại vòng tay phong thủy mệnh Thổ “hot” nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vòng tay phong thủy khác nhau cho những người thuộc mệnh Thổ như:

  • Vòng đá mắt hổ nâu đỏ, vòng đá mắt hổ nâu vàng: Với chiếc vòng này, chủ nhân có thể tăng cường sức khỏe, niềm tin và ý chí, giúp cho bạn có thể mạnh mẽ hơn. Phù hợp với những người yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi.
  • Vòng thạch anh tóc vàng: có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, bên cạnh đó còn có thể giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi, đặc biệt tăng cường hệ hô hấp rất tốt.
  • Vòng thạch anh tím: hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng, có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

Qua bài viết này, Xuân Phong hy vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một màu sắc ưng ý nhất khi chọn mua vòng đeo tay phong thủy mệnh Thổ cho mình nhé!

Liên hệ với Xuân Phong ngay hôm nay để nhận được tư vấn phù hợp về từng mệnh, cách lựa chọn vòng phù hợp với bạn:

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02