Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 ly

4,500,000 đ

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giúp chủ nhân thu hút sự may mắn trong tình duyên. Giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xã hội trong cuộc sống

Màu: Vàng

Chất liệu: Đá thạch anh tóc vàng 100% tự nhiên

Kích thước: 11-12 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 ly là một chiếc vòng tay đá phong thủy mang nhiều giá trị. Được chế tác từ 100% đá thạch anh tóc vàng tự nhiên, mang nguồn năng lượng nguyên thủy. Chúng mang đến cho chủ nhân không chỉ vẻ đẹp của trang sức phụ kiện. Mà hơn thế nữa đó là công dụng về phong thủy sự may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân.

vong-deo-tay-da-thach-anh-toc-vang-11-12-ly-01

Đặc điểm của chiếc Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 li

Tên sản phẩm: Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 li

Chất liệu: đá thạch anh tóc vàng 100% tự nhiên

Màu sắc: vàng, ánh kim

Kích thước hạt: 11-12mm

Độ cứng theo thang Mohs: 7

Hợp mệnh: Thổ, Kim

 

vong-deo-tay-da-thach-anh-toc-vang-11-12-ly-04

 

Vòng thạch anh tóc vàng đẹp có điều kiện quan trọng nhất  là hiệu ứng quang học ánh kim. Phụ thuộc vào đặc tính của rutil – tóc mỏng hay dày, vàng đậm hay vàng nhạt, có lẫn tạp chất hay không v.v…Khi quan sát dưới ánh sáng sẽ có hiệu ứng lấp lánh quang học ánh kim. Bạn có thể tự đánh giá chất lượng được chất lượng và giá thành của vòng tay đá đó.

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 li mang đến sự may mắn, bình an và tài lộc cho chủ nhân

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 li tượng trưng cho trí tuệ và ánh hào quang. Những người làm công việc như kinh doanh, nghiên cứu khoa học, chính trị, nghệ thuật,… Nên thường xuyên mang theo chiếc vòng tay đá phong thủy này.

 

vong-deo-tay-da-thach-anh-toc-vang-11-12-ly-03

 

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giúp chủ nhân thu hút sự may mắn trong tình duyên. Giúp bạn cải thiện các mối quan hệ xã hội trong cuộc sống. Hiệu ứng quang học ánh kim của Rutil được các chuyên gia phong thủy cho là có khả năng hóa giải sát khí.

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng thường xuyên giúp làm chậm quá trình lão hóa. Kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, khắc phục tình trạng căng thẳng và mệt mỏi. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ tim mạch và hô hấp.

 

vong-deo-tay-da-thach-anh-toc-vang-11-12-ly-02

 

Các bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm đá phong thủy phù hợp. Và hãy để chúng trở thành bùa hộ thân mang đến bình an, tài lộc và may mắn cho bạn và gia đình bạn nhé!

 

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02