Vòng tay mệnh hoả

Trong ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ, các cung mệnh sẽ có những cung mệnh tương sinh, hoặc tương khắc với nhau. Chính vì thế nên có những lưu ý cần thiết khi lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa phù hợp và mang đến những công dụng tuyệt vời cho chính những chủ nhân mang cung mệnh Hỏa: phát tài, phát lộc, sức khỏe dồi dào.

vong-tay-phong-thuy-menh-hoa-01

Lưu ý khi lựa chọn vòng phong thủy đeo tay cho mệnh Hỏa

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi chọn mua vòng phong thủy đeo tay cho mệnh Hỏa bạn nên chọn theo quy luật ngũ hành tương sinh- tương khắc để chọn ra được những màu sắc phù hợp với bản mệnh. Nếu lựa chọn những màu sắc tương khắc, không phù hợp với người mang mệnh hỏa sẽ gây tốn kém, mang vận xui vào người.

  • Các màu sắc tương sinh: theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những màu sắc thuộc hành mộc như xanh lá, xanh lam, xanh lục, vàng sậm, nâu,.. cho những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa. Đây là những màu tương sinh giúp tạo điều kiện cho những người mệnh Hỏa phát triển tốt nhất. Các loại đá phù hợp nhất đối với cung mệnh này đó là: Đá Ngọc Bích, đá cẩm thạch, thạch anh tóc xanh,…
  • Nên sử dụng các tone màu thuộc cung mệnh Hỏa như các gam màu nóng: đỏ, cam, tím. Với cung mệnh này thì các loại vòng tay đá thường được sử dụng nhiều nhất đó chính là: thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, đá mã não đỏ, đá garnet, đá tourmaline hồng, đá mắt hổ đỏ, đá carnelian, rhodolite hay ruby hồng ngọc…

vong-tay-phong-thuy-menh-hoa-02

  • Các màu sắc chế khắc thuộc hành Kim thì tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể mà những người mang mệnh Hỏa nên lựa chọn cho mình những màu sắc có thích hợp hay không. 
  • Đặc biệt lưu ý với các màu sắc chế khắc thuộc hành Thủy như các màu: màu xanh nước biển, màu đen, xanh đen. Theo luật ngũ hành Thủy khắc Hỏa, vì vậy khi sử dụng các màu thuộc cung mệnh này sẽ mang đến những điều không may, ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân.

Với những lưu ý của Xuân Phong trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn lựa cho mình những chiếc vòng tay phù hợp với cung mệnh Hỏa để mang lại những điều may mắn cho bản thân mình cũng như chọn lựa được món quà tặng phù hợp với những người thân yêu mang mệnh Hỏa.

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02