Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tươi 5A 12Li Mix Charm Bánh Xe Bạc

659,000 đ

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tươi 5A 12Li Mix Charm Bánh Xe Bạc món quà phong thủy May Mắn, Thành Công dành cho chàng mệnh Thổ và mệnh Kim.

Màu: Vàng tươi

Chất liệu: Đá mắt hổ

Kích thước: 10 ly, 12 ly, 14 ly, 8 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Tươi 5A 12Li Mix Charm Bánh Xe Bạc món quà phong thủy May Mắn, Thành Công dành cho chàng mệnh Thổ và mệnh Kim.

Ý nghĩa Đá Mắt Hổ Vàng Tươi

Vòng Đá Mắt Hổ Vàng Tươi được làm từ đá mắt hổ vàng. Đây là biến thể nằm lẫn với biến thể nâu vàng, chúng là loại hiếm gặp nhất trong tự nhiên, có màu sắc đẹp và giá trị thương mại cao.

  • Đá Mắt Hổ Vàng Tươi giúp người đeo tăng lòng tự tin về khả năng của bản thân trong việc đạt được những mơ ước, mong muốn của mình. giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công.
  • Khi gặp vấn đề, khó lòng kiên trì chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thủy Mắt Hổ Vàng Tươi ở tay trái, phối hợp thở sâu, sẽ có được những suy đoán và hành động quả quyết, chính xác.
  • Thường xuyên xoa đá phong thủy Mắt Hổ Vàng Tươi vào vùng tâm thần thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm , chấp thuận khó khăn thử thách.
  • Cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử, đường ruột…
  • Cầm theo một viên Đá Mắt Hổ trong người, chúng sẽ ngăn ngừa mọi tà khí cho chủ sở hữu. .

Ý nghĩa Charm Bánh Xe Bạc :

Trong phong thủy Bánh Xe là biểu tượng cho sự chuyển động không ngừng, chỉ tiến thẳng lên phía trước không bao giờ thoát lui. Charm Bánh Xe Bạc là món quà phong thủy mang đến may mắn và thành công riêng cho phái mạnh.

Cách bảo quản vòng tay phong thủy

Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh. Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

[Total: 0   Average: 0/5]