Vòng tay đá thạch anh tóc đen 9 ly

1,250,000 đ

Những chiếc vòng tay thạch anh tóc đen mang đến nhiều năng lượng. Những năng lượng mà chúng tích luỹ qua hàng nghìn thập kỉ sẽ giúp người đeo thu hút tài lộc vận may.

Màu: Đen

Chất liệu: Đá thạch anh tóc đen 100% tự nhiên

Kích thước: 9 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Hiện nay những chiếc vòng tay đá phong thủy không còn là món đồ danh riêng cho nữ giới mà chúng còn là món đồ thời trang dành cho nam giới. Trong thế giới đá phong thuỷ, vòng tay đá thạch anh tóc đen mang đến nhiều năng lượng tích cực cho người đeo nhiều nhất. Ngày càng trở nên mạnh mẽ với nhiều công dụng mà chúng đem lại khiến người tiêu dùng tò mò. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về những chiếc Vòng tay đá thạch anh tóc đen 9 ly này các bạn nhé.

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-9-ly-01

Vòng tay đá thạch anh tóc đen mang đến tài lộc may mắn cho người đeo

Những chiếc vòng tay thạch anh tóc đen mang đến nhiều năng lượng. Những năng lượng mà chúng tích luỹ qua hàng nghìn thập kỉ sẽ giúp người đeo thu hút tài lộc vận may. Đặc biệt chúng mang đến nhiều năng lượng tích cực, giúp chủ nhân có được niềm vui, động lực trong cuộc sống. Trong công việc chúng giúp chủ nhân tránh điềm xui trong cuộc sống. Chúng còn mang đến nhựa sống, niềm tin trong cuộc sống hiện đại.

 

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-9-ly-03

 

Năng lượng trong chiếc vòng  thôi thúc người đeo có những dự định trong cuộc sống. Cân bằng được cảm xúc, giải quyết công việc thêm nhạy bén. Thu hút nhiều vận may, tài lộc cho người đeo, mang đến cho người đeo một cuộc sống tràn ngập hạnh phúc, viên mãn, an yên.

 

Nguồn gốc của vòng tay đá thạch anh tóc đen

Những chiếc Vòng tay đá thạch anh tóc đen 9 li chúng xuất hiện cách đây 3 triệu năm trước công nguyên. Chịu nhiều tác động của thiên nhiên, thiên tai bão lũ. Chúng mang đến nhựa sống do tích luỹ những gì tinh tuý  nhất từ mẹ thiên nhiên. Hoàn cảnh khó khăn đã tạo nên những phiến đá thạch anh tóc tuyệt diệu, kỳ bí. Quả thật thiên  nhiên là những gì tinh tuý nhất, thần bí nhất. Những gì tinh tuý nhất chúng đều thể hiện ở tuyệt tác vòng tay đá thạch anh tóc đen. Chúng được bàn tay của các nghệ nhân làm đá lành nghề. Cảm ơn mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta món quà tuyệt vời này!

 

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-9-ly-02

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02

[Total: 0   Average: 0/5]