Vòng tay đá thạch anh tóc đen 8-9 ly

950,000 đ

Đá thạch anh tóc đen thật sự trở thành viên đá hộ thân cho chủ nhân. Giúp họ vượt qua nỗi cô đơn và sợ hãi, giảm stress và ưu phiền trong cuộc sống

Màu: Đen

Chất liệu: Đá thạch anh

Kích thước: 8-9 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Hãy cùng Xuân Phong tìm hiểu Vòng tay đá thạch anh tóc đen 8-9 li. Chúng có những công dụng gì? Nguyên nhân tại sao những chiếc vòng tay đá phong thủy được nhiều người yêu thích như vậy các bạn nhé

Vòng tay đá thạch anh tóc đen 8-9 li thuộc hành Thuỷ

 

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-8-9-ly-01

 

Theo tương quan  ngũ hành, bao gồm Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả, Thổ. Dựa vào sự tương sinh tương khắc làm cơ sở để lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mệnh.

Thủy sinh Mộc, nên khi người mệnh Mộc đeo vòng tóc đen sẽ phát huy được hết giá trị phong thủy của đá. Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen có màu sắc thuộc hành Thủy. Vì thế những người có cung mệnh thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc là phù hợp nhất.

Công dụng của vòng tay đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen thật sự trở thành viên đá hộ thân cho chủ nhân. Giúp họ vượt qua nỗi cô đơn và sợ hãi, giảm stress và ưu phiền trong cuộc sống. Vòng đá thạch anh giúp bạn phòng tránh được những vong linh và yêu ma. Giúp họ vượt qua nỗi cô đơn và sợ hãi, giảm stress và ưu phiền trong cuộc sống. Với nguồn trường năng lượng tự nhiên vô cùng mạnh mẽ của mình. Chúng còn có khả năng cho chủ nhân khả năng tiên đoán về tương lai của chính mình.

 

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-8-9-ly-02

 

Giúp chủ nhân của chúng gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong tình yêu. Là sợi dây kết nối khiến cho tình yêu thêm bền chặt, trọn vẹn và dài lâu. Chúng giúp cho đường tình duyên của người đeo thuận lợi và gặp được tình yêu đích thực.

Chúc các bạn thực hiện được những ước mơ, hoài bão của riêng mình!

 

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02

[Total: 0   Average: 0/5]