Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 ly

2,200,000 đ

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng không chỉ là phụ kiện làm đẹp. Mà chúng còn mang đến những giá trị và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Màu: Vàng

Chất liệu: Đá thạch anh tóc vàng 100% tự nhiên

Kích thước: 11-12 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 ly là sản phẩm mới của Xuân Phong các bạn đã biết chưa? Đây là sản phẩm vô cùng thích hợp cho những anh chàng có mệnh Thổ, Kim. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé!

Đặc điểm của chiếc Vòng tay đá thạch anh tóc vàng 11-12 ly

Tên sản phẩm: Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Chất liệu: đá thạch anh tóc vàng 100% tự nhiên

Màu sắc: vàng

Độ cứng: 7 theo thang Mohs

Kích thước hạt: 11-12mm

Hợp mệnh: Thổ, Hỏa

 

 

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng không chỉ là phụ kiện làm đẹp. Mà chúng còn mang đến những giá trị và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đó là sự may mắn về sự nghiệp, về tình duyên và bình an cho người đeo.

Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh tóc vàng

Với kích thước hạt lớn 11-12mm, thì chiếc vòng tay đá phong thủy này thật sự phù hợp cho nam hơn là nữ. Bạn có thể dành tặng món quà phong thủy này cho những người thân yêu của mình để mang đến may mắn cho người nhận.

 

 

Theo phong thủy phương Đông thì Thổ sinh Kim, màu vàng của thạch anh tóc vàng thuộc hành Thổ. Chính vì thế những người thuộc hai mệnh này đều nên đeo chiếc vòng này.

Đá thạch anh tóc vàng được mệnh danh là một trong những loại đá phong thủy có công dụng mạnh nhất. Màu vàng ánh kim của những sợi tóc trong viên đá được cho là sự thu hút tài lộc và may mắn. Người phương Đông quan niệm rằng màu vàng là màu của phú quý và phát lộc. Màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi sống vạn vật.

Đá thạch anh tóc vàng được hình thành từ quá trình biến động của vỏ trái đất, hoạt động của núi lửa. Trải qua hàng triệu năm trong tự nhiên, đá được tích tụ những tinh túy của trời đất. Mang trong mình vẻ đẹp hút mắt với hiệu ứng ánh kim của những sợi Rutil.

 

vong-tay-da-thach-anh-toc-vang-11-12-ly-04

 

Đá thạch anh tóc vàng mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Chúng có thể khuếch đại năng lượng tích cực ở môi trường xung quanh chúng. Đẩy lùi những năng lượng xấu và tiêu cực hoặc hóa giải chúng thành năng lượng tốt.

Chúc các bạn có thật nhiều năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02
[Total: 0   Average: 0/5]