Vòng phong thủy thực sự có tác dụng tâm linh?

Hiện nay, xu hướng đeo vòng phong thủy ngày càng trở nên phổ biến. Từ người này truyền tai người kia về tác dụng của phong thủy, mọi người đổ xô đi mua, không biết đúng sai, thực hư như thế nào. Đi đến đâu cũng được nghe về công dụng của vòng phong thủy loại này, loại kia. Nhưng thực sự liệu vòng phong thủy có tác dụng thực sự như vậy, nhất là trong chuyện tâm linh? 

Trong bài viết này, Xuân Phong sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về  tác dụng của vòng trong yếu tố tâm linh.

Đôi nét về vòng phong thủy

Khi nói về phong thủy tức là nói về các yếu tố tự nhiên, những yếu tố mà con người không thể nắm bắt và hiểu rõ về quy luật.

Vòng phong thủy nói chung là các loại vòng được chế tác từ các nguyên liệu tự nhiên như: đá quý, gỗ quý,.. Theo quan niệm từ xa xưa, đây được coi là một vật phẩm có khả năng đem lại những may mắn và năng lượng tích cực cho con người.

Có rất nhiều loại vòng phong thủy khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng, theo tuổi tác và cung mệnh mà mỗi người sẽ chọn cho mình một chiếc vòng thật phù hợp với bản thân mình.

Ngày nay, với sự phát triển hơn về công nghệ, kỹ thuật mà vòng phong thủy còn được chau chuốt hơn về mặt thẩm mỹ và thời trang, giúp cho người đeo có thể mang vòng bên mình như một món đồ trang sức thông thường.

Được đồn thổi về những công dụng của mình như thế, liệu vòng phong thủy có chắc là một vật phẩm kỳ diệu, có tác dụng thực sự trong tâm linh?

vong-tay-phong-thuy-thuc-su-co-tac-dung-tam-linh-02

Vòng phong thủy có tác dụng tâm linh hay không?

Tâm linh vốn là một yếu tố mang tính chất niềm tin của con người. Thực tế, chưa một nghiên cứu khoa học nào chỉ ra được rằng có tồn tại thần thánh hay ma quỷ trên đời này. Tuy nhiên, yếu tố tâm linh từ lâu đã trở thành một tín ngưỡng, một tập tục truyền thống ăn liền vào trong nếp nghĩ, nếp sống của mọi người, mọi nhà. Điều đó thể hiện qua việc thờ cúng, tôn sùng các vị thánh thần, lấy đó làm đức tin để con người sống tốt đẹp hơn.

Chúng ta có thể tin vào các yếu tố tâm linh, nhưng nhất định không nên để mù quáng. Cũng như khi bạn sử dụng một chiếc vòng phong thủy cũng vậy, tuyệt đối không bao giờ được để người khác dắt mũi về những công dụng thần thánh để ngồi chăm chăm, chờ đợi may mắn đến với mình.

Thực tế, có rất nhiều khách hàng bị lợi dụng lòng tin vào tâm linh, mua phải vòng hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

Đứng trên một góc nhìn khách quan nhất để nói, thì những may mắn, vận hạn hay xui rủi trong cuộc sống này vốn là những sắc màu cần có, nhất thiết phải có và phải xuất hiện trong cuộc đời của một con người. Chẳng ai hạnh phúc mãi mãi, chẳng ai may mắn cả đời, và ngược lại, không ai gặp xui xẻo, vận hạn hoài mà không ngừng nghỉ. Cuộc sống vốn là những nốt thăng trầm, có lúc này, lúc khác, chỉ cần mỗi người có suy nghĩ tích cực và biết phấn đấu từng ngày.

Còn bàn về câu chuyện tâm linh, chiếc vòng phong thủy cũng đã là một yếu tố tâm linh sẵn rồi. Chuyện tin hay không thì còn phụ thuộc vào từng người. Như đã nói, tâm linh giống như một điểm tựa niềm tin cho con người, và vòng phong thủy cũng vậy. Chúng ta không thể so sánh tác dụng của một chiếc vòng với tác dụng của một liều thuốc giảm đau. Vòng phong thủy cần thời gian và sự tin tưởng từ chính những người chủ của mình để có thể phát huy tác dụng mạnh nhất.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào từng người, về cung mệnh hay vận hạn nặng nhẹ thì vòng mới có thể loại bỏ hết những tà khí xung quanh.

vong-tay-phong-thuy-thuc-su-co-tac-dung-tam-linh-02

Những yếu tố mà vòng phong thủy đem lại, tuy khoa học không thể chứng minh, nhưng ít ra có thể khiến con người tin vào những điều tốt đẹp, lấy đó làm động lực để cố gắng và phấn đấu mỗi ngày. Cũng như chúng ta luôn tin vào Phật, vào Chúa, để hành xử và sống lành mạnh hơn từng ngày, thì những chiếc vòng này cũng chính là như vậy.

Dưới đây là một số tác dụng về mặt tâm linh mà vòng phong thủy đem lại:

  • Đem đến tài lộc, thịnh vượng, phù trợ cho con người trong công việc cũng như cuộc sống. 
  • Đeo vòng giúp cho mọi việc trong công việc, làm ăn kinh doanh được mát mẻ, thuận lợi, ít gặp phải khó khăn;
  • Trong con đường tình duyên: giúp cho người độc thân dễ dàng tìm kiếm được ý chung nhân, người có gia đình thì tình cảm gia đình được gắn kết và ngày càng đi lên
  • Tiền tài, địa vị trong xã hội ngày càng được củng cố và thăng tiến

Ngoài ra, vòng phong thủy cũng đem lại những tác dụng khá tốt về mặt sức khỏe đối với con người. 

Hy vọng rằng, với những chia sẻ vừa rồi, Xuân Phong có thể giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vòng phong thủy để có thể biết đón nhận và tìm cách giải quyết phù hợp nhất với những điều xảy ra trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn có ý định mua một chiếc vòng phong thủy thì nên tìm đến một cơ sở bán vòng thât uy tín và đảm bảo nhé. Xuân Phong tự hào là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nhất về chất lượng sản phẩm và cả dịch vụ.