Vòng tay thạch anh tóc đen 12 ly

1,500,000 đ

Thạch anh tóc đen  mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, thu hút tiền bạc trong kinh doanh

Màu: Đen có hiệu ứng ánh kim

Chất liệu: Thạch anh tóc đén 100% tự nhiên

Kích thước: 12 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Vòng tay thạch anh tóc đen 12 ly là một trong những chiếc vòng tay đá phong thuỷ được yêu thích. Đá thạch anh tóc đen được hình thành từ rất lâu và hấp thu những tinh hoa của trời đất. Mang trong mình những nguồn năng lượng dương tích cực, tác động tốt đến con người.

Ý nghĩa phong thủy của Vòng tay thạch anh tóc đen 12 ly

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-12-ly-03

Thạch anh tóc đen  mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, thu hút tiền bạc trong kinh doanh. Mang đến cuộc sống vui vẻ, an nhiên, may mắn trong cuộc sống. Giúp chủ nhân vượt qua sự sợ hãi, âu lo và stress. Tiếp thêm dũng khí và can đảm để chủ nhân có thể vượt qua khó khăn thử thách.

Giúp chống lại tà khí và sự quấy nhiễu của những tác nhân xấu. Tái tạo năng lượng cơ thể, xóa tan mọi ưu phiền, căng thẳng trong bộn bề cuộc sống. Bên cạnh đó nó mang đến khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai rất chuẩn xác.

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-12-ly-01

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đen còn mang đến sự thân thiện, cởi mở. Từ đó giúp gia chủ có thêm nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Hỗ trợ chủ nhân trong đường sự nghiệp được thăng tiến và phát tài, phát lộc.

Tác dụng về mặt sức khỏe của vòng đá thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen cũng giống như các loại đá quý khác mang đến những công dụng rất tốt cho sức khoẻ. Đeo vòng tay thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết. Chúng hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu cơ tim và chống đột quỵ rất tốt, bệnh về máu và cột sống.

Người đeo đá thạch anh tóc đen thường xuyên giúp ổn định cảm xúc, giữ vững tâm trí. Từ đó có thể điều khiển, tiết chế được cảm xúc của bản thân. Và vì thế nếu đeo vòng đá thạch anh tóc đen thường xuyên sẽ giúp người đeo tăng được cảm giác mạnh mẽ và tự tin hơn.

vong-tay-da-thach-anh-toc-den-12-ly-02

Vòng đá 12 ly hợp với những bạn nam mệnh Thuỷ, mệnh Mộc. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02
[Total: 0   Average: 0/5]