Vòng Tay Đá Mắt Hổ Xanh Đen 5A 10 Mix Charm Tỳ Hưu Tài Lộc Vàng 24k 18 Vòng tayH1802

465,000 đ

Vòng tay đá Mắt Hổ Xanh Đen 5A 10ly Mix Charm Tỳ Hưu Tài Lộc Vàng 24k 18mm – Món quà MAY MẮN – TÀI LỘC – HỘ MỆNH – BÌNH AN.

Màu: Xanh đen

Chất liệu: Đá mắt hổ

Kích thước: 12 ly, 14 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Vòng tay đá Mắt Hổ Xanh Đen 5A 10ly Mix Charm Tỳ Hưu Tài Lộc Vàng 24k 18mm – Món quà MAY MẮN – TÀI LỘC – HỘ MỆNH – BÌNH AN.

Ý nghĩa đá Mắt Hổ Xanh Đen

Đá mắt hổ xanh đen được đeo trên người để đem lại sự mạnh mẽ giàu có và may mắn người đeo.

Đá mắt hổ xanh đen có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí…, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.

Đá mắt hổ xanh đen là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng..

Do đó mắt hổ xanh đen thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác.

Ý nghĩa charm Tỳ Hưu Vàng 24K

Tỳ Hưu vàng 24K là linh vật phong thủy cầu tài phú, bình an hiệu nghiệm trên chiếc vòng tay phong thủy.

Tỳ Hưu vàng được chế tác từ vàng 24K – vàng ròng với độ tinh khiết 99,99%, qua bàn tay chế tác thủ công của những nghệ nhân lành nghề nhất để tạo ra dáng vẻ tinh xảo, sang trọng. Chất liệu vàng tính bình, tác dụng hòa huyết, trấn tâm, an ngũ tạng, tốt cho sức khỏe. Tỳ Hưu vàng kết hợp hoàn hảo với những vòng tay phong thủy chiêu tài lộc, bình an.