Vòng đá mã não đen 5A khắc chú tây tạng mix tỳ hưu mạ vàng VMND2

399,000 đ

Vòng đá mã não đen khắc chú tây tạng mix tỳ hưu mạ vàng 24k mang đến may mắn và trừ tà khí, phù hợp với những người mệnh mộc và mệnh thủy .

Màu: Đen

Chất liệu: Đá mã não

Kích thước: 12 ly, 14 ly

Tình trạng: Còn hàng

HOTLINE: 098 443 9488

100% đá tự nhiên

Đền bù gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả

1 đổi 1

1 đổi 1 trong 7 ngày nếu khách hàng không ưng ý

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

COD

Thanh toán sau khi nhận hàng

CHI TIẾT

Vòng tay đá phong thủy được làm từ loại đá mã não đen khắc chú tây tạng mix tỳ hưu mạ vàng 24k mang đến may mắn và trừ tà khí cho người sử dụng . Loại vòng này phù hợp với những người mệnh mộc và mệnh thủy .

Về bản chất thì đá mã não là một biến thể của đá thạch anh . Tuy cùng có công thức hóa học như Thạch anh nhưng đá mã não lại có cấu trúc vi hạt mịn hơn rất nhiều . Điều này khiến cho mã não đa số có chất lượng ngọc, chất đá mã não rất dai, do vậy khi được chế tác sẽ cho bề mặt cực kỳ bóng, mịn, bền, đẹp. Mức độ phổ biến của mã não cũng giúp cho các sản phẩm ngọc mã não có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền đại đa số người tiêu dùng.

Ở châu Âu, đá mã não (Agate) chính là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ở Ấn Độ – loại đá này là biểu tượng của của sự hưng thịnh.

Đồ trang sức bằng Mã não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Nhẫn gắn mặt ngọc Mã não làm cho người đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ.

Năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới tất cả các luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá. Mã não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng. Người ta tin rằng, Mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

Vòng tay Chỉ đỏ mix Ngọc Tặng riêng cho Khách hàng Đăng Ký Mua hàng !
vong-tay-chi-do-mix-ngoc-phong-thuy-02
[Total: 0   Average: 0/5]