Những đường chỉ tay đặc biệt sẽ thay đổi vận mệnh ra sao?

Nhiều người muốn biết được vận mệnh hay số mệnh của mình chính vì thế mà họ thường đi xem đường chỉ tay để được các thầy bói phán xét về vận mệnh của mình. Tuy nhiên, chỉ với những lưu ý và hướng dẫn của Xuân Phong trong bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được về vận mệnh của mình qua những đường chỉ tay. Vậy những đường chỉ tay đặc biệt sẽ thay đổi vận mệnh của bạn ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

duong-chi-tay-02

 

Đường chỉ tay đặc biệt nói lên sướng khổ ra sao?

Trong nhân tướng học có bốn đường chỉ tay đặc biệt đại diện cho 4 yếu tố tạo nên một cá thể hoàn hảo đó chính là đường sức khỏe, đường tiền bạc, đường sáng tạo và đường chữ M. Các cụ ngày xưa đã có câu “ nam tả nữ hữu” để chỉ ra rằng nếu như khi xem tay cho đàn ông thì bạn nên xem ở bên trái còn khi xem tay cho phụ nữ thì thường xem ở bên phải. Do đó các đường chỉ tay chỉ có ý nghĩa đối với nữ khi xem ở bên tay phải và nam khi xem ở tay trái. Và dưới đây sẽ là ý nghĩa của bốn đường chỉ tay đặc biệt mà Xuân Phong muốn giới thiệu đến bạn.

  • Đường sức khỏe là đường chạy thẳng từ giữa cổ tay lên đến ngón tay út. Dựa vào đường sức khỏe có thể biết được sức khỏe của bạn trong cả một quãng đường đời. Nếu đường chỉ tay về sức khỏe có những đoạn gãy đứt thì có thể bạn sẽ gặp các triệu chứng bệnh về dạ dày và đường ruột không được tốt, còn nếu như đường này tạo thành hình xoắn dài thì có khả năng các cơ quan hô hấp như phổi, khí quản của bạn sẽ không được khỏe. Bên cạnh đó nếu như đường chỉ tay này nằm đè lên các đường chính thì rất có khả năng bạn sẽ thường xuyên bị đau đầu, mất ngủ,…
  • Một trong bốn đường chỉ tay đặc biệt quan trọng đó chính là đường chỉ tay tiền bạc. Đường này không thể hiện ngay trên lòng bàn tay mà nó xuất hiện là những vân ngang ở đốt dưới của ngón tay trỏ. Đường chỉ tay này mang đến sự may mắn về tiền bạc cũng như tài lộc. Những người có đường chỉ tay này trên tay thường có khả năng quản lý tài chính rất tốt, tiền bạc đầy nhà và luôn gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Cũng có rất ít người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này.
  • Đường chỉ tay sáng tạo là đường được thể hiện trong lòng bàn tay đường này có dạng hai vạch kẻ sọc song song với nhau nằm giữa ngón tay út và ngón áp út. Những người có đường kẻ tay này thường là người có tính sáng tạo cao luôn thành công trên con đường hội họa, xây dựng và nghệ thuật.

duong-chi-tay-03

  • Đường chỉ tay chữ M, đây được coi là đường chỉ tay đặc biệt vì những người sở hữu đường chỉ tay này thường là những người giỏi giang trong công việc. Họ là những nhà lãnh đạo tài ba và rất am hiểu về lĩnh vực mà họ theo đuổi. Không những thế cuộc sống của những người có đường chỉ tay chữ M luôn diễn ra suôn sẻ, gia đình êm ấm và hạnh phúc. Không những thế những người có đường chỉ tay chữ M là người có bản tính thiện lành, chính trực nhưng cũng rất dễ bị người khác lợi dụng và đặc biệt nên cẩn thận hơn trong các tình huống giao tiếp trong cuộc sống. 

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn mang đến bạn về đường chỉ tay đặc biệt mà theo tướng số được coi là những đường chỉ tay giúp thay đổi vận mệnh của con người.

Những đường chỉ tay không nên có khiến cuộc sống khó khăn hơn

Đường chỉ tay không chỉ là những đường gạch nối thông thường có trên bàn tay của mỗi người mà những đường chỉ tay này còn dự đoán được vận mệnh của bạn trong cuộc sống. Mỗi đường chỉ tay lại mang đến những ý nghĩa riêng. Nhưng lại có những đường chỉ tay không nên có vì chúng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn khó khăn và gian truân vất vả.

 

duong-chi-tay-khong-nen-co-01

 

Với những đường chỉ tay dưới đây sẽ khiến cho bạn có một cuộc sống khó khăn, vất vả:

  • Đường sinh mệnh đứt đoạn: đường sinh mệnh là đường thể hiện về mặt sức khỏe, nếu như đường sinh mệnh của bạn bị đứt đoạn thì chắc chắn bạn là người có sức khỏe yếu, thường ốm đau bệnh tật và sức đề kháng yếu. Cũng bởi vậy mà đường này có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.
  • Nếu như đường công danh của bạn đang có những nét phân rẽ sang nhiều phía khác nhau thì chắc hẳn bạn là người thành công trên con đường học vấn cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên việc bị phân nhánh giữa đường công danh sẽ khiến bạn trở nên không kìm chế được bản thân, nhanh chóng bị nản chí và không chịu đựng được thử thách. Chính vì thế mà bạn không đạt được kết quả mong muốn trên con đường học hành, sự nghiệp.
  • Nếu đường vận mệnh của bạn có những nét chằng chịt như một vòng tròn nhỏ thì đây chắc hẳn là dấu hiệu của người hay thất lạc đồ đạc, thường xảy ra mất cắp và khó vực dậy được khi gặp phải nợ nần.

Hy vọng bài viết này của Xuân Phong sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất để tự bản thân mình có thể dự đoán được tính cách, tương lai hay vận mệnh của mình.