Người mệnh Thủy thì nên đeo vòng tay gì, vì sao?

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng được các chuyên gia phong thủy đánh giá là yếu tố giúp đem lại may mắn cho các cung mệnh Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ trong ngũ hành. Chính vì thế mà nhiều người rất coi trọng yếu tố màu sắc khi chọn mua các sản phẩm phong thủy đặc biệt là những chiếc vòng tay được làm từ các loại đá có trong tự nhiên như thạch anh, mã não, mắt hổ,… Vậy đối với riêng những người mệnh Thủy nên đeo vòng tay màu gì? Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn mua các sản phẩm vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình!

Những người mệnh Thuỷ hợp vòng tay màu gì?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì họ cho rằng đối với các cung mệnh thì nên chọn lựa các màu sắc sao cho có thể tương hợp hoặc tương sinh đối với bản mệnh của chính chủ nhân. Vậy theo các chuyên gia phong thủy thì người mệnh Thủy hợp vòng tay màu gì?

vong-tay-cho-nguoi-menh-thuy-01-min

Dựa theo phong thủy thì những màu như đen, xanh dương là các màu đại diện cho những người thuộc mệnh Thủy. Khi lựa chọn những vận dụng hay đồ dùng có mang những màu sắc này không chỉ đem lại may mắn cho những người thuộc mệnh Thủy mà với màu đen và màu xanh dương còn đem lại công dụng về phong thủy rất hữu ích.

Ngoài ra, những người mệnh Thủy còn có thể lựa chọn các màu sắc tương sinh như màu trắng. Vì theo luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy chính vì thế mà những sắc màu trắng, bạc, ghi là những màu đem lại may mắn và bình an đến cho người mệnh Thủy.

Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn những màu sắc tương khắc đối với mệnh Thủy như màu vàng, nâu hoặc vàng nâu. Vì người ta thường nói, đối với những màu tương khắc sẽ khiến cho các cung mệnh gặp phải rất nhiều điều xui xẻo, mang đến vận xui đối với người mệnh Thủy khi đeo các sản phẩm vòng tay có mang màu vàng hay nâu.

Dựa theo màu sắc mà chúng ta cũng có thể dễ dàng chọn lựa những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp cho mình như vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá  mắt hổ chim ưng và vòng tay đá obsidian,…

vong-tay-phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy-02-min

  • Vòng tay thạch anh trắng (ưu linh): Đây là một trong những sản phẩm vòng tay đang được bán chạy trên thị trường bởi vẻ đẹp làm cho các chị em mê mẩn. Những sản phẩm vòng tay này không chỉ mang đến vẻ đẹp như những viên ngọc dưới ánh sáng mặt trời mà chúng còn mang đến những công dụng tuyệt vời về mặt phong thủy. Khi đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ giúp cho chủ nhân có một sức khỏe tốt, huyết áp luôn ổn định, tinh thần thoải mái và hỗ trợ hệ hô hấp rất tốt. 
  • Còn nếu như bạn yêu thích những chiếc vòng tay có màu xanh thì nên lựa chọn những sản phẩm đá mắt hổ chim ưng. Đá mắt hổ chim ưng có màu xanh đen huyền bí, bề mặt đá là những vân đá hình lượn sóng, dạng sợi. Khi đeo các sản phẩm vòng tay đá mắt hổ chim ưng sẽ giúp bạn luôn mạnh mẽ, không cảm thấy sợ hãi. Đối với những khách hàng bị yếu bóng vía hay sợ sệt thì nên đeo vòng tay này để mang đến sự can đảm hơn. Bên cạnh đó chiếc vòng tay này còn giúp bạn ngủ ngon hơn, không bị bóng đè hay mất ngủ.
  • Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh sử dụng các sản phẩm vòng tay màu vàng như tay tay đá mắt hổ vàng nâu, vòng tay đá mắt hổ vàng tâm, vòng tay thạch anh tóc vàng,…

vong-tay-phong-thuy-cho-nguoi-menh-thuy-02-min

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm vòng tay phong thủy mà những người thuộc mệnh Thủy nên dùng và không nên dùng. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc vòng tay ưng ý và phù hợp với bản mệnh của mình.

Mệnh thuỷ nên đeo vòng tay gỗ gì để đem lại may mắn

Nếu như muốn sử dụng vòng tay bên mình thì ngoài những sản phẩm vòng tay đá phong thủy ra thì những người thuộc mệnh Thủy nên đeo vòng tay gỗ gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra khi muốn mua một món đồ trang sức phù hợp với mình. Những chiếc vòng tay phong thủy sẽ giúp cho bạn luôn cảm thấy an tâm mỗi khi đi xa, giúp mang đến bình an, may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

Như đã nói ở trên thì những màu sắc như trắng, đen, xanh dương sẽ là những màu đem lại may mắn đến cho những người thuộc mệnh Thủy. 

vong-tay-go-cho-nguoi-menh-thuy-01-min

Các sản phẩm vòng tay gỗ hiện nay cũng có rất nhiều loại gỗ màu đen để cho bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể chọn mua các sản phẩm vòng tay gỗ như trầm hương để mang đến hương thơm dịu nhẹ, gỗ sưa hay gỗ mun,.. và các loại gỗ khác có màu đen đặc trưng. Bên cạnh đó, không nên chọn những chiếc vòng tay màu gỗ vàng, vàng nâu như: gỗ hoàng đàn, gỗ nu huyết long,…

Nếu như bạn chưa tìm mua được những chiếc vòng tay gỗ phong thủy phù hợp với mệnh Thủy của mình thì hãy liên hệ với Xuân Phong, đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Xuân Phong sẽ hỗ trợ bạn chọn mua các sản phẩm ưng ý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN