Bí quyết chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Ngày nay, vòng tay phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi vẻ đẹp huyền bí mà còn có lợi về mặt phong thủy, tâm linh. Tuy nhiên, để lựa chọn vòng phong thủy hợp với cung mệnh của mình không phải là điều đơn giản. Nếu bạn muốn tìm hiểu về vòng phong thủy cho người mệnh Mộc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. 

 

vong-phong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-01

 

Có 5 yếu tố căn bản nhất cấu tạo nên vũ trụ là 5 cung mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi cung mệnh lại có những màu sắc tương sinh, tương hợp, tương khắc khác nhau, vì vậy khi chọn vòng phong thủy chúng ta phải tìm hiểu kỹ để chiếc vòng có thể mang lại may mắn cho chủ nhân. Vậy làm sao để chọn vòng phong thủy cho người mệnh Mộc? 

 

Người mệnh Mộc nên đeo vòng tay màu gì để mang lại tài lộc? 

 

Người mệnh Mộc nên đeo vòng tay màu gì để có nhiều may mắn, tài lộc là thắc mắc của rất nhiều người. Để có được lời giải đáp, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

  • Theo các chuyên gia phong thủy, các màu xanh của cây lá những màu sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho những người mệnh Mộc. Bởi Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ tạo nên rừng. Những loại đá quý có màu xanh của cây như: đá peridot, đá ngọc cẩm thạch, đá aventurine,… 

 

vong-phong-thuy-cho-nguoi-menh-moc-02

 

  • Đá quý chỉ có thể tỏa ra những năng lượng tốt nhất khi nó mang những màu sắc tương sinh với cung mệnh của chủ nhân. Mà Thủy sinh Mộc, nước tốt cho cây, vì thế những người mệnh Mộc khi sử dụng những loại đá quý có màu sắc thuộc mệnh Thủy như là đen, xám, xanh lam,… sẽ rất tốt, giúp cải thiện sức khỏe. Những loại đá quý tương ứng là: đá thiên thạch, đá huyền vũ, đá sapphire, đá Tanzanite,…
  • Bởi Mộc chế khắc Thổ, người mệnh Mộc có thể chế khắc được viên đá mà chính mình đeo có những màu tượng trưng cho hành Thổ như: màu vàng sậm, vàng nâu, nâu đất, gỗ hóa thạch,… Những loại đá tương ứng là: đá thạch anh vàng, đá mắt hổ, đá mã não,… Đeo những loại đá này, người mệnh Mộc sẽ được an toàn, không phải lo lắng.
  • Đặc biệt, những người mệnh Mộc tuyệt đối không nên sử dụng những loại đá mang những màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám. Vì Kim khắc Mộc, nên những màu sắc này sẽ đem đến cho chủ nhân những điều bất lợi. Tương ứng là những loại đá: Thạch anh trắng, mã não ghi, mã não trắng, thạch anh pha lê,… 

 

Người mệnh Mộc đeo vòng tay gỗ gì?

 

Những người mệnh Mộc nên ưu tiên sử dụng những vòng tay gỗ, bởi gỗ mang tính Mộc. Tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua các vòng tay đá, chỉ cần lựa chọn được đúng màu sắc phù hợp với mệnh Mộc thì chúng sẽ đem tới những lợi ích rất lớn. 

Mệnh Mộc rất hợp với vòng gỗ. Năng lượng từ gỗ sẽ đem tới cho chủ nhân mệnh Mộc sức khỏe, may mắn và cả những thuận lợi trong cuộc sống. Vậy người mệnh Mộc đeo vòng gỗ gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé. 

 

vong-go-cho-nguoi-menh-moc-02

 

Mỗi loại gỗ có những đặc điểm và tính chất khác nhau, chính vì thế công dụng của mỗi loại đem tới cho những người mệnh Mộc cũng rất khác nhau. Hai loại gỗ được đnahs giá là phù hợp nhất với những người mệnh Mộc là gỗ Trầm Hương và gỗ Mun. Nếu như đeo vòng từ gỗ Trầm Hương sẽ giúp người mệnh Mộc gia tăng vượng khí, may mắn và sức khỏe thì sử dụng vòng từ gỗ Mun sẽ đem tới may mắn, tài lộc. 

Ngoài ra, những người mệnh Mộc không nên sử dụng các vòng gỗ sáng màu như: vòng gỗ hoàng đàn, vòng gỗ huyết long, vòng gỗ trầm tốc,…

vong-go-cho-nguoi-menh-moc-01

 

Trên đây là những bí quyết để có thể lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc phù hợp nhất. Nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN