Top 7 Dáng Chân Mày Phong Thủy Tốt “Kéo” Tài Lộc Nhiều

Bạn đang có một đôi chân mày không đẹp? Bạn đang muốn chỉnh sửa đôi chân mày mình trở nên cá tính hơn? Nhưng chắc chắn cần phải lưu ý trong việc chỉnh sửa chân mày phong thủy đó là chọn đúng và chọn chuẩn cả nhà nhé. Chứ không chọn nhầm thì hiệu quả ngược.

Sau đây giới thiệu với cả nhà về một số các dáng chân mày, lông mày phong thủy chuẩn kèo tốt nhất hiện nay.

7 dáng chân, lông mày phong thủy tốt, kéo tài lộc, nhiều may mắn, vạn hanh thông.

Nói đến việc phong thủy chân mày thì không còn xa lạ nữa, từ xa xưa ông cha ta đã có cách nhìn ngũ quan để dự đoán phong thủy, tính cách của một con người. Và chân mày phong thủy tồn tại phổ biến rộng rãi trong giưới thần số học. Quan trọng nhất là dáng chân mày nào là phù hợp tài lộc với chính bản thân mình?

phun chân mày phong thủy

Dáng lông mày, chân mày chữ S

Dáng lông mày, chân mày chữ S là dáng được chia sẻ đầu tiên trong bài viết này. Khi có được dáng mày này thì người đó có khuôn mặt, bản tính hiều hậu, phúc lành, đặc biệt họ cực kì lanh lợi và thông mình.

Theo nhân tướng thì người có dáng chân mày hình chữ S sẽ gặp được nhiều các vận may bất ngờ, trên con đường công danh, sự nghiệp, học tập và cả lận tình duyên đều hanh thông, suông sẻ. Vậy bạn có đang sở hữu chân mày phong thủy dạng này không?

Dáng lông mày hất cao lên, dài ra

Cụ thể đây là dánh lông mày bạn sẽ thấy đuôi chân mày kéo dài quá đuôi mắt và có phần thiêng xương đi lên phía chân tóc. Thực sự trong phong thủy chân mày thì những người có cặp chân mày như thế này sẽ rất bản lĩnh và tự tinh cực kì, họ không ngại khổ ai, sẵng sàng sông pha mọi khó khăn phía trước.

Có thể nhìn mặt họ hơi hung nhưng thay vào đso là một sự trầm lắng yêu thương, giúp đỡ mọi người. Người chủ dáng mày này đạt được rất nhiều thuận lợi trong công việc, tài chánh, đạt được sự giàu sang, phú quý nhất định.

Dáng mày lá liễu

Dáng lông mày lá liễu chắc chắn khi nói đến tên thì ai cũng hình dung ra giới nào sở hữu rồi phải không? Đúng rồi đó là cặp chân mày đậm nét phụ nữ phương Đông đấy. Khác với dáng mày hất cao và dài ra thì có khuynh hướng ôm cong theo phần đuôi mắt của chủ nhân như một hình lá liễu uyển chuyển.

Chủ nhân của cặp chân mày này sẽ nhận được rất nhiều sự may mắn, giàu sang và vận mệnh họ luôn tốt. Thường những người phụ nữ này đẹp, khả ái và hiền lành đại diện tính cách chủ đạo.

Chân mày phong thủy là gì

Dáng lông mày hình lưỡi trắng

Nghe có vẽ giống nhưng mà sẽ khác đôi chút với cung mày hình lá liễu nhé, và dáng mày hình lưỡi trăng hay trăng no đều là một nhưng có tên gọi khác nhau tùy nơi, tùy vùng miền.

Tính cách vốn có của chủ nhân đôi chân mày này sẽ là vui vẻ, trẻ trung, năng đông, luôn đầy năng lượng tích cực và sẽ luôn giữ có mình một thái độ lạc quan nhất định. Chính vì thế mà may mắn đến với họ, tài lộc đến với họ rất bất ngờ. Đặc biệt công danh sự nghiệp có những sự chuyển biến nhanh chóng và không ngờ đến nhé.

Dáng lông chân mày hình mác

Đầu chân lông mày thon, kéo dài về phía đuôi mắc đá lên trên tạo hình như một lưỡi mác. Chắc chắn chủ nhân của đôi chân mày này sẽ có một tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, cưng trực và đầy lòng khả ái, tốt bụng.

Chủ nhân của dáng chân mày này nhận rất nhiều phúc khí, có một cộc sống không lo nghĩ về tài lộc, sự giày sang luôn rộng mở.

Dáng chân lông mày ngang

Dáng này cũng khá phổ biến ở nữ giới, và là một trong dáng mày dễ nhận biết nhất. Đó là hình dáng của chân mày sẽ mọc tạo một đường thẳng từ đầu đến đuôi măt, bề ngang của nó to thô.

Trông thì không đẹp về thẩm mỹ nhưng trong phong thủy chân mày nó là một trong những dáng mày biểu thị người sở hữu cực kì thông minh, biết đối nhân xử thế một cách rất chuẩn mực, khéo léo trong công việc, trong quan hệ xã hội hằng ngày, rất được người khác yêu thích.

Cũng chính vì cách giao tiếp tốt như vậy mà ai có dáng mày này sẽ nhanh chóng và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và tìm được tình yêu đích thực đời mình.

Dáng lông mày cánh cung

Thực sự nếu không chuyên nghiệp để phân biệt thì dáng mày hình cánh cung rất dễ nhầm với dáng mày hình trăng non nhé. Nhưng điểm khác của nó chính là dáng mày chỉ hơi uống cong theo đường mắt thôi và chiều dài bằng hoặc dài hơn mắt một xíu và đặc biệt nó giống như hình một cánh cùng, dây cung sẽ là đối mắt bạn khi nhắm lại.

Những người sở hữu dáng mày này sẽ rất là khéo léo, tinh tế trong giao tiếp, thông minh trong học tập, kinh doanh. Hơn nữa luôn cố gắn thực hiện để đạt được mục đích mình đã để ra. Ví như một mũi tên khi đã đưa lên cần phải bắn vậy đó.

Địa chỉ chuyên phun xăm, điêu khắc chân mày phong thủy tại TPHCM

Chắc chắn quan tìm hiểu ở trên những dáng chân mày, lông mày phong thủy kéo vận mệnh tài lộc rồi thì bạn có phải là người có chân mày như trên trời sinh hay không? Nếu không thì việc làm một đôi chân mày tư vấn phòng thủy phù hợp là điều kiện bạn cần nhé.

Vậy ở đây sẽ là địa chỉ phun xăm chân mày phong thủy mà bạn cần tại TPHCM. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến với các bạn về một trong tâm chuyên phun xăm chân mày uy tín thuộc top hàng đầu tại TPHCM.

phun chân mày phong thủy

Đó là Miss Tram Beauty Natural Center. Ở đây thì các chuyên gia phun xăm sẽ tư vấn cho bạn cách chọn dáng mày phù hợp nhất khuôn mặt của bạn chứ không phải bạn thích làm dáng nào sẽ làm dáng đó đâu. Vì thực tế ý nghĩa là thế nhưng mà còn phụ thuộc vào khuôn mặt của bạn nữa. Nếu tất cả đều hài hòa thì chắc chắn còn đường tài lộc của bạn sẽ rộng mở nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0899 194 519
  • Website: https://thammymisstram.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *